Facebook
Tư Vấn Miễn Phí ×

VĨNH BIỆT MỤN

30-08-2016 - 9:05 AM

Chào bạn! Mụn là điều không mong muốn của bất cứ ai. Bạn đã tìm nhiều cách để thoát khỏi mụn nhưng dường như bạn cứ hết mụn rồi bị lại, bị lại rồi lại hết. Nếu bạn đã gặp tình huống trên thì có lẽ đây chính là bài viết dành cho bạn.

 

 Có bạn TRỊ MỤN 1 THÁNG, 2 THÁNG, 3 THÁNG…., THẬM CHÍ 1,2,3 NĂM CÓ KHI LÊN ĐẾN HƠN 10 NĂM MÀ KHÔNG KHỎI, MỌC RỒI LẠI HẾT,HẾT RỒI LẠI MỌC     NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU, LÀM SAO ĐỂ CHIA TAY MỤN MÃI MÃI ???

 

Nếu bạn đã bị mụn trên một năm, hoặc chữa hai ba nơi không hết. Mặc dù bạn đã vệ sinh da mặt cực kỳ kỹ lưỡng nhưng dường như mụn cứ ở bên cạnh bạn mãi không tha. Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình đã bị mụn do những yếu tố bên trong cơ thể? do gan thận lọc kém hoặc do nội tiết tố của bạn bị rối loạn. Nếu đã bị mụn do những nguyên nhân trên thì việc điều trị mụn bên ngoài không thể giúp bạn giải quyết triệt để được tình trạng mụn.

 

Vậy đâu là cách giải quyết cho trường hợp đã bị mụn nhiều năm? 

Đã bị mụn nhiều năm thì nguyên nhân chủ yếu là từ bên trong và phải giải quyết từ bên trong.


👍 Với phương pháp gia truyền đã có từ nhiều năm gồm những THÀNH PHẦN hoàn toàn TỰ NHIÊN, nguyên liệu quý hiếm. Trị mụn triệt để xác định liệu trình rõ ràng rằng muốn trị mụn khỏi 100% không bao giờ tái phát nữa thì bắt buộc phải trị từ gốc rễ, từ sâu bên trong cơ thể, từ nguyên nhân cốt lõi sinh ra mụn chứ không phải chỉ trị ở bề nổi, không phải chỉ trị những nốt mụn xuất hiện trên bề mặt da là xong. Trị mụn triệt để biết rằng có rất rất ít những bạn biết được rằng mình bị mụn là do nguyên do nào mà ra.

 

 

💃💃💃 TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ Quyết tâm - chỉ sau 1 liệu trình sẽ đem đến cho bạn:
  Trị mụn nội tiết.
 Trị mụn lâu năm chữa nhiều nơi không khỏi
  Trị mụn sưng mủ, viêm đỏ, mụn bọc, mụn ẩn sâu dưới da, mụn đầu đen, mụn cám, mụn đầu trắng, trị nám, thâm,....
 Trị mụn viêm da, mụn dị ứng do dùng nhiều kem nền makeup, phấn có chì, bị mụn do dùng kem có corticoid, da yếu gây viêm da...
  Se khít lỗ chân lông, giảm lượng dầu thừa và mang đến cho bạn 1 làn da sạch đẹp ko bóng dầu.
Ngoài ra da của bạn sẽ rất mịn và hồng hào khi trị mụn bằng liệu pháp#đôngy do da được nuôi dưỡng hoàn toàn bởi các thành phần 100% từ thiên nhiên.

 

 


BỘ SẢN PHẨM ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TỪ TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ GỒM CÓ:
Viên uống trị mụn đặc trị mụn bên trong cơ thể, điều hòa nội tiết tố, nóng gan, thải độc gan, giúp ăn ngủ ngon. Ngoài ra còn có tác dụng làm đẹp da, dùng để uống lâu dài rất tốt.
Bột thuốc bắc dùng để rửa mặt, đắp mặt nạ giúp điều tiết lượng dầu nhờn trên da, tái tạo da giúp da sáng dần lên nhờ chứa thành phần nhân sâm.
Tinh chất đặc trị tấn công mụn, tiêu diệt sự phát triển và làm nhanh khô cồi mụn, ngăn mụn hình thành, tiêu diệt mụn tối ưu.

 

 


NHỮNG BIỂU HIỆN CẦN THIẾT VÀ BÌNH THƯỜNG TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ:
Giai đoạn 1: Làm chín mụn, đẩy nhân mụn lên bề mặt da, thải độc tố tích tụ, độc tố do mỹ phầm hoặc môi trường gây nên. Hiện tượng: nổi thêm mụn, mụn ẩn được đẩy lên, đỏ hồng mặt, khô da. Kéo dài 2- 6 tuần.( Giai đoạn này chỉ bạn nào mà da có mụn ẩn mới có nhé!!)
Giai đoạn 2: Khô nhân mụn, nặn mụn.2-3 tuần . Khách hàng đi lấy nhân mụn 1 tuần / lần.
Giai đoạn 3: dưỡng da , sạch mụn sạch thâm , se nhỏ lỗ chân lông kéo dài 2 tuần.
Trong quá trình điều trị khách hàng tuyệt đối ko dùng mỹ phẩm, trang điểm. Kiêng đồ ăn nóng, cay, mỡ, nên xông mặt với sả 1 tuần 1 lần, không được thức khuya, hạn chế stress…….

 

 

 


LỜI CAM KẾT “VÀNG” KHI KHÁCH HÀNG ĐÊN VỚI TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ:
Cam kết hoàn tiền 100% nếu sau liều trình điều trị nhưng khách hàng không khỏi hoặc sẽ hỗ trợ thuốc, hỗ trợ sản phẩm cho đến khi nào khách hàng chữa khỏi thì thôi ạ.

 

 


Do lượt bình luận quá tải, trị mụn triệt để không đọc kịp hết. Nên bạn nào muốn tư vấn vui lòng ấn like trang để theo dõi. Và gửi hình rõ 2 bên má vào inbox để trị mụn triệt để xem rõ tình trạng da, sau đó sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

 


   TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ - TRỊ MỤN TỪ TÂM  

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi