Facebook
Tư Vấn Miễn Phí ×

TÂM LÝ BỊ MỤN QUA TỪNG ĐỘ TUỔI.

12-10-2017 - 11:35 AM

TÂM LÝ BỊ MỤN QUA TỪNG ĐỘ TUỔI.

Hi bạn! Bạn khỏe không?  Công việc của bạn vẫn tốt hết cả chứ?Lâu lắm rồi Trang mới có lại cảm xúc viết một bài thật sự khác với những bài trước. Những bài trước thường là thủ thỉ tâm tình. Nhưng bài này lại là tâm lý bị mụn qua từng độ tuổi tuổi. Bạn cùng đọc xem Trang có nói trúng tim đen bạn không nhé!

Tâm lý bị mụn qua từng đọ tuổi

 

18 tuổi bạn bị mụn, tâm trạng lúc ấy bạn thế nào? “ Á Á nổi mụn, ghét quá đi, kiếm kem j bôi cho xẹp mụn coi”,   hoặc là “ Kệ nói đi, tới tuổi là hết thôi mà”

 

19 tuổi: bạn bị mụn. Thấy không ổn rồi để dành tiền đi ra tiệm thuốc mua thuốc trị mụn. Ngoài đó bán j mua đó, ra chợ hỏi: “ Chị ơi ở đây chị có bán kem nào trị mụn hay không, bán cho em?”. Bạn bè giới thiệu kem j hay cũng dùng thử cho đẹp giống da của nó.

 

20 tuổi: mụn hết rồi rồi lại lên. Thật là không biết phải làm sao. Xin tiền ba mẹ đi chữa mụn ở bác sĩ da liễu. Hoặc nghe quảng cáo chỗ nào trị mụn hay là đu theo.

 

21 tuổi: năm 1 năm 2 bị mụn. Thời tuổi trẻ oanh oanh liệt liệt mà suốt ngày chỉ biết ở trong nhà, không dám đi đâu vì sợ bị thiên hạ dòm ngó hỏi han “ Sao dạo này mặt mày nhiều mụn thế” Thế nhá, cho dù có quởn ơi là quởn cũng phải chịu cảnh ở nhà làm con ngoan.

 

22 tuổi: tuổi trẻ trâu đi chơi nhiều mà bị mụn ở tuổi này nó tủi thân thì thôi rồi. Đám  bạn rủ đi chơi, đi ăn sinh nhật, đi hát karaoke, đi uống trà sữa, đi phượt,... ah há lòng thì muốn đi lắm mà câu cửa miệng luôn là  “ TAO BẬN.... (  đủ các thể loại bận: bận chở má đi bơi, chở ba đi tập tạ, chở bà ngoại bà nội đi thăm cô dì chú bác). Mà nak bạn trẻ bị mụn ở tuổi 22 khai thật đi? Có bận không? .......

 

 

23 tuổi: tuổi này bạn bè cặp kê đủ thứ. Tối cuối tuần là đứa bạn cùng phòng mặt xinh ơi là xinh lúc nào cũng có anh người yêu chở đi chơi. Cứ 3-5 tháng là đi phượt, lễ tết này kia lúc nào cũng có quà. Hỏi thật nha có tủi thân không nếu bị mụn ở tuổi này. Lúc nào miệng cũng: “ Tao thích ế trong tư thế ngẩng cao đầu”,  mà thiệt là trong lòng có thèm được như đứa bạn không bị mụn kia không?

 

24 tuổi: tuổi này là năm cuối đại học ui nà. Năm cuối thì làm gì ta? Lo mà cày học, đi thực tập, để lấy bằng tốt nghiệp chứ nhỉ? Đến chỗ thực tập, mặt mà nhiều mụn quá thế nào cũng ít được ưu ái hơn những bạn không có mụn phải không  nào? Hay bị sai vặt rồi làm cực hơn, vất vả hơn những bạn có gương mặt ko một vết tỳ. Có gì đó hơi không được công bằng với những ai bị mụn đúng không nào?

 

25 tuổi: tuổi này có thể đã có việc làm và thất nghiệp. Nếu có việc làm thì đến công ty cũng không dám làm các công việc mà phải giao tiếp nhiều với nhiều người. Thất nghiệp cũng chỉ vì tủi thân : “ Mặt mũi tao thế này, làm sao tao dám đi đâu xin việc?”, Mà có xin được việc mặt mũi tao thế này ai mà dám nhận tao không biết.”

 

Tâm Lý bị mụn qua từng độ tuổi.

 

26 tuổi mà còn bị mụn. Tuổi này nếu là con gái chắc bạn sẽ bị ba má hối lấy chồng rồi sinh con có một cuộc sống ổn định. Sẽ có hai trường hợp một là chưa lấy chồng vì tự ti mặt mũi mình vậy ai mà ưng không biết nữa, hoặc giả có người thương thật lòng cũng không dám tiến tới vì sợ không thật lòng. Trường hợp 2 là đã lập gia đình và sinh em bé. Đến giai đọa này phụ nữ có một độ chín chắn nhất định. Luôn tiên phong chọn những điều an toàn tốt cho cơ thể mẹ và bé.

 

27 tuổi: tuổi này mà còn bị mụn thì chắc hẳn là bạn đã thử qua rất nhiều phương pháp điều trị mụn như da liễu, spa, lễ mụn, kem trị mụn, lăn kim, kem trộn,... Thử qua hết và bạn nhận ra rằng dường như những phương pháp điều trị mụn kia không còn phù hợp với mình nữa và bắt đầu đi tìm những phương pháp điều trị mụn an toàn và ít gây hậu quả về sau. Có đúng không?

 

28 tuổi: tuổi này mà còn mụn thì sẽ mang tâm lý. Uk thôi kệ! Mặt mình vậy thôi thì chỉ biết sống chung với mụn thôi chứ biết sao giờ. Nhiều cách thử mà người ta hết mụn, mình không hết cũng không biết nói sao. Giờ chỉ mong tìm được một phương pháp điều trị mụn an toàn, da không có mụn là được chứ chả mong cao da gì da đẹp như diễn viên Hàn Quốc nữa.

 

29 tuổi: tuổi nay mà còn bị mụn. Sẽ có hai trườngng hợp một là đã có gia đình sẽ toàn tâm toàn ý cho con, không đoái hoài gì đến bản thân mình. Trường hợp 2 sẽ tìm hiểu thật kỹ các phương pháp điều trị mụn hiện nay, phân tích ưu điểm, nhược điểm của phương pháp đó. Và một khi đã đặt niềm tin vào chỗ nào rồi thì chí ít cũng tìm hiểu đi nơi đó không dưới 10 lần.

 

30 tuổi: tuổi này mà còn nổi mụn thì sao ta? Tuổi này mà còn nổi mụn ắt hẳn là sẽ cô đơn lắm có phải không ạ? Vì thiếu người chia sẻ, ít người hiểu được những nổi đau mà mình đã trải qua. Cần lắm một ai đó đồng cảm, hoặc một bờ vai để tựa vào. Cần lắm một mục tiêu để sống? Muốn chia tay với mụn lắm rồi.

Tâm lý bị mụn qua từng độ tuổi

 

Bạn ơi! Bài Tâm lý bị mụn qua từng độ tuổi này chỉ mang tính chất minh họa, có thể đúng hoặc có thể không với bạn. Nhưng bạn biết sao không? Đây hầu như là những tâm lý bị mụn của những ai bị mụn đó bạn. Mụn chỉ là những gì bạn nhìn thấy mà thôi, còn bên trong nó là cả một bầu tâm sự không biết tỏ cùng ai.

 

Nếu bạn không biết tỏ cùng ai, hãy tỏ cùng Trang nhé. Vì Trang đã trải qua hầu như đủ mọi cung bậc cảm xúc mà một người bị mụn nhiều năm phải trải qua. Và nếu bạn muốn và đủ tin tưởng Trang sẽ có thể giúp được bạn hết mụn một cách an toàn.

Hãy liên hệ cùng Trang bạn nhé 0909 622 665- 0972830055 ( Ms Trang) hoặc nếu bạn thích chat bạn có thể liên lạc với Trang qua số zalo: 0122 222 6747.

Nguyễn Thị Thanh Trang – Đủ kiên trì và tin tưởng bạn nhất định sẽ hết mụn.

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi