Facebook
Tư Vấn Miễn Phí ×

MỤN NỘI TIẾT TỐ, MỤN MÃN TÍNH NHIỀU NĂM LÀM SAO ĐỂ KHỎI ?

14-06-2016 - 12:50 PM

Bạn thân mến,

 

 

 MỤN NỘI TIẾT TỐ, MỤN MÃN TÍNH NHIỀU NĂM LÀM SAO ĐỂ KHỎI?

 

Bạn thực sự CÓ muốn hết mụn.  Vậy bạn hãy THỰC SỰ TUÂN THỦ những gì chúng tôi nói ra dưới đây.

 

Chúng tôi tin rằng, nếu bạn đang vào đọc bài viết này chắc hẳn bạn cũng đã gặp vấn đề về mụn trên 1 năm. Nếu bạn đã bị mụn nhiều năm trời và tình trạng vẫn không thuyên giảm. Thì bạn tiếc gì 5 phút để đọc hết bài viết này chứVà việc thiếu kiên nhẫn là một nguyên nhân quan trọng khiến bạn giải quyết vấn đề mụn thất bại. Vậy tại sao bạn không cho mình cơ hội thứ hai.

--------------------------------------------------

I/ ĐẦU TIÊN BẠN CẦN PHẢI BIẾT NGUYÊN NHÂN THẬT SỰ GÂY RA MỤN NẰM Ở ĐÂU?

  

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị mụn từ mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, tân dược và cả Đông y. Tuy nhiên theo như chúng tôi thấy, hầu hết những phương pháp này đều là HÁI LÁ BẮT NGỌN”, tức là chỉ TÁC ĐỘNG ở biểu hiện của vấn đề nhìn thấy mà không thể nhìn nhận nguyên nhân thực sự.

 

Đó là lý do mà rất nhiều người bị mụn 2 năm, ba năm và có người trên 10 năm vẫn không hết. Mặc dù đã kinh qua đủ phương pháp, liệu pháp khác nhau. Có 2 nguyên nhân gây ra mụn chính là do yếu tố bên ngoài và yếu tố bên trong.

 

* Đối với các tác nhân bên ngoài: Bạn có thể tự chăm sóc, thường là do các nguyên nhân môi trường bụi bẩn, ô nhiễm, vệ sinh da kém.... cũng không cần một loại thuốc về mụn nào, và thường là chỉ cần vệ sinh da mặt tốt là 1 thời gian ngắn mụn tự mất.

Làm sao để giải quyết mụn và khiến nó phải tự chia tay bạn?

 

Với việc bạn bị mụn do các tác nhân bên ngoài, thường là chỉ bị trong thời gian ngắn, và nếu chăm sóc da mặt đúng cách sẽ không kéo dài quá lâu.

 

Mục tiêu bài viết này là dành cho những bạn bị mụn mãn tính, tức là khoảng từ 1 năm trở lên, nghĩa là đối tượng này bị mụn chủ yếu do vấn đề cơ thể tích tụ quá nhiều độc tố và bị mất cân bằng nội tiết tố mà nên.

 

 Nên sau đây, Tôi sẽ phân tích các tác nhân từ bên trong cơ thể làm cho bạn bị mụn từ năm này qua năm khác vẫn không thể nào chia tay được.

Thực tế những người họ chăm sóc da rất kỹ nhưng vẫn bị mụn nhiều trong vài tháng cho tới vài năm thì chắc chắn một điều rằng: Họ bị tác động bởi các yếu tố bên trong chứ không phải nguyên nhân bên ngoài. Và hầu hết những người thường xuyên lo lắng, mất ăn mất ngủ vì mụn là do nguyên nhân này.

 

* Các yếu tố bên trong cơ thể gây ra mụn bao gồm:

 • - Sự mất cân bằng hormone: làm cho cơ thể sản xuất nhiều dầu, bài tiết mồ hôi qua da mặt nhiều làm tắc nghẽn lỗ chân lông, làm cho mặt dễ bị mụn hơn. Muốn ngắt được yếu tố này cần điều hòa nội tiết tố trong cơ thể.

Nguyên nhân gây mụn thường gặp là do thay đối nội tiết tố

 • Sự tích tụ độc tố trong cơ thể: khi gan và thận suy yếu hoặc quá tải dẫn đến việc đào thải độc tố trong quá trình trao đổi chất kém, chất độc không được thải ra ngoài hết qua đường bài tiết và tiêu hóa, nên lượng chất độc dư được đào thải qua da.
 • - StressQuá trình căng thẳng kéo dài làm dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố cũng gây ra mụn

Bạn có đang căng thẳng? bạn có biết stress là một trong những nguyên nhân gây mụn

 • - Dinh dưỡng: Việc này liên quan chặt chẽ đến việc tích tụ độc tố trong cơ thể. Việc ăn nhiều chất độc hại không tốt cho cơ thể, ít vitamin và khoáng chất dẫn đến khả năng hấp thu dinh dưỡng kém, nhiệt độc bị tích tụ nhiều, sức đề kháng cũng giảm xuống gây nên mụn.

 

 • - Giấc ngủ: Việc thiếu ngủ, hoặc ngủ thiếu khoa học cũng dẫn đến việc mất cân bằng nội tiết tố. Thời gian từ 11h đêm đến 3h sáng là thời gian mà gan làm việc tốt nhất để giúp cơ thể đào thải độc ra ngoài. Việc thức khuya dẫn đến gan không làm việc tốt và làm giảm chức năng gan, không chỉ gây ra mụn mà còn có nguy cơ dẫn đến các bệnh nghiêm trọng hơn.

bạn có đang thức khuya không?

 • Một số trường hợp không phải bị "mãn tính" lâu năm nhưng chúng tôi trình bày ở trên mà chỉ bị vài tháng đổ lại nhưng lại bị trường hợp sau: trước đó thì da mịn màng, và sau đó thì bị nổi mụn cực kỳ nhiều, không thể nào giảm bớt, càng ngày thì càng nặng. Nguyên nhân của vấn đề này là do độc tố tích tụ trong cơ thể nhiều năm. Giờ là thời điểm nó bắt đầu bùng phát, nếu không giải quyết kịp thời và đúng cách thì có thể làm cho tình trạng càng ngày càng tồi tệ. 

 

Thực tế, trong quá trình tư vấn cho nhiều bệnh nhân. Tôi chứng kiến nhiều người loay hoay với vấn đề mụn từ năm này qua năm khác. càng cố gắng thì tình hình càng tồi tệ. Bởi vì họ xác định không đúng nguyên nhân mà chỉ thấy mụn xì ra chỗ nào thì đắp, bôi vào chỗ đó cho nhanh xẹp. Nếu sử dụng những sản phẩm ngoài da tốt thì không nói. Mặc dù không giải quyết được mụn nhưng có thể giúp thuyên giảm một phần nào. Điều đau lòng là nhiều người đã lợi dụng bán các sản phẩm mỹ phẩm, thuốc bôi độc hại không rõ thành phần, xuất xứ với những lời kêu gọi, hình ảnh mỹ miều làm cho bệnh nhân càng sử dụng thì tình hình càng tồi tệ thêm.

Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp tạm biệt mụn?

 

Một số trường hợp không phải bị dai dẳng lâu năm mà chỉ bị vài tháng đổ lại nhưng lại bị trường hợp sau: trước đó thì da mịn màng, và sau đó thì bị nổi mụn cực kỳ nhiều, không thể nào giảm bớt, càng ngày thì càng nặng. Nguyên nhân của vấn đề này là do nhiệt độc tích tụ trong cơ thể nhiều năm, giờ là thời điểm nó bắt đầu bùng phát, nếu không giải quyêt kịp thời và đúng cách thì có thể làm cho tình trạng càng ngày càng tồi tệ.

 

Nhưng cũng vì như thế làm bạn mất ăn mất ngủ. Không dám đi gặp ai, Gây cản trở cho công việc và cuộc sống bạn. Người thân càng ngày càng lo lắng cho tình trạng của bạn.

 

Bạn đang bị mụn do những nguyên nhân nào ở trên hãy gọi ngay số Hotline: 0909 622 665 để được tư vấn miễn phí nhé

---------------------------------------------------------------------

II/ ĐỪNG TIN NHỮNG LỜI QUẢNG CÁO QUÁ PHÓNG ĐẠI

  

Chúng tôi chắc hẳn rằng khi bạn kiếm các sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn ở trên mạng internet, chắc hẳn sẽ gặp những lời vàng ngọc, cam kết này nọ...khi hỏi thành phần sản phẩm thì giấu nói là bí quyết, công thức gia truyền không thể tiết lộ được....Nếu có 1 sản phẩm mà thoa vào mặt mà hiệu quả nhanh trong vòng vài ngày thì chắc hẳn trong đó có hoạt chất corticoid.

Chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng bị nổi mụn do những hậu quả để lại của kem trộn. Mới đầu da rất đẹp nhưng sau đó khi ngưng sử dụng da có hiện tượng ngứa, nổi mẫn đỏ, nổi mụn ngày một nhiều.

Nói tóm lại, những ai càng hô hào mạnh miệng bạn càng nên cẩn thận.

Tôi nói ra điều này có thể làm mất lòng một số người đang kinh doanh lĩnh vực này (tương đối nhiều), nhưng tôi bắt buộc phải nói. Những lời nói có cánh có sức thôi miên và vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp. Rồi sau đó người sử dụng lại hoàn toàn thất vọng vì nó không như những kỳ vọng ban đầu. Mặt đang đầy mụn mà có thể trong một thời gian rất ngắn lại láng mịn như hoa khôi, hoa hậu được không?

 Tùy vào tình trạng mỗi người thì sẽ có phương pháp khác nhau, phù hợp với từng người. Chúng tôi cũng không thể khẳng định rằng tôi sẽ giúp bạn 100% hết mụn. Vì nó còn phù thuộc vào sự hợp tác trong quá trình hỗ trợ điều trị từ chính bạn nữa. Thuốc chỉ giúp một phần, còn yếu tố quan trọng nhất chính là sự hợp tác của chính bản thân bạn nữ

 

Tùy vào tình trạng mỗi người thì sẽ có phương pháp khác nhau, phù hợp với từng người. Chúng tôi cũng không thể khẳng định rằng tôi sẽ giúp bạn 100% hết mụn. Vì nó còn phù thuộc vào sự hợp tác trong quá trình hỗ trợ điều trị từ chính bệnh nhân nữa. Thuốc chỉ giúp một phần, còn yếu tố quan trọng nhất chính là sự hợp tác của chính bản thân bệnh nhân nữa.

-------------------------------------------------------------

III/ LUẬN BÀN VỀ PHƯƠNG PHÁP trị mụn nội tiết tố mà bạn có thể đã chữa qua:

 

Khi bạn đã đọc đến đây thì có lẽ bạn cũng đang bất lực với các phương pháp  trị mụn trước đó. Bởi lẽ nếu bị nhẹ, đơn giản bạn đã không tìm đến đây mà thay vào đó bạn có thể sử dụng các phương pháp đơn giản và dễ dàng tìm kiếm ở xung quanh hơn. 

  

Vì vậy khi bạn quyết tâm để trị mụn mãn tính đã hành hạ tinh thần bạn nhiều năm, yếu tố cực kỳ quan trọng là bạn cần "KIÊN NHẪN" Thiếu kiên nhẫn là một trong những nguyên nhân chính khiến trị mụn nội tiết tố thất bại

                                                 

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỊ MỤN TẬN GỐC là phải xác định đúng nguyên nhân để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Nhiều người bị mụn nặng chữa hoài không khỏi, thậm chí còn nặng thêm là do thiếu hiểu biết về nguồn gốc gây ra mụn và chỉ trị vào bề nổi của vấn đề. Trong thời gian qua, chúng tôi chứng kiến nhiều khách hàng chia sẻ rằng, họ bị mụn đã lâu, tốn rất nhiều tiền mà mấy năm không hết.  Họ tâm sự rằng đã dùng nhiều phương pháp từ mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, bệnh viện da liễu và các phương pháp chăm sóc từ tự nhiên nhưng vẫn không khỏi. Sau đây, tôi xin phân tích một vài phương pháp trị mụn phổ biến hiện nay, để bạn có thể lưu ý khi sử dụng các phương pháp này, vì không cẩn thận sẽ mang lại "hậu quả" hơn là "hiệu quả".

 

 • Mỹ phẩm, kem trộn, kem cốt...: Nhiều bạn vì muốn "Trị Mụn Cấp Tốc" mà tìm đến các loại mỹ phẩm, kem trộn các thể loại, không rõ nguồn gốc trên thị trường dẫn đến không những chẳng hết mụn mà làn da còn bị huỷ hoại đi trông thấy, rồi chi phí để khắc phục còn tốn kém hơn và làn da không thể trở lại vẻ đẹp ban đầu.
  Kem trộn mang lại nhiều "HẬU QUẢ" hơn là "HIỆU QUẢ"

Kem trộn để lại hậu quả nhiều hơn kết quả

Thẩm mỹ viện: Đây là liệu pháp có thể gọi là tốn kém nhất. Và nhiều bạn cứ nghĩ có tiền vài chục triệu vào thẩm mỹ viện thì sẽ trị mụn tận gốc. . Tuy nhiên, đối với nhiều trường hợp, liệu pháp này cũng chỉ điều trị được từ bên ngoài giúp trị mụn trong thời gian ngắn, bí quyết trị mụn tận gốc là trị từ gốc rễ, một số bạn đã từng đi thẩm mỹ viện nó rằng sau một thời gian thì đâu lại vào đấy, còn gặp phải thẩm mỹ viện thiếu trách nhiệm thì có thể tồi tệ hơn ban đầu nữa. .Nếu suy nghĩ một cách thấu đáo thì có thể bạn sẽ hiểu các phương pháp trị mụn ở thẩm mỹ viện thì cũng chỉ trị được vấn đề bên ngoài dựa trên các can thiệp vật lý là chủ yếu. Cách này thường giúp bạn hết mụn nhanh nhất, nhưng chỉ một thời gian thì hầu hết sẽ bị tái phát, không những thế do can thiệp vật lý nên có thể để lại mặt rổ rất nhiều. 

Trị mụn ở thẩm mỹ viện tốn nhiều chi phí của bạn

 

 

 • Tân dược: Tân dược là cách chữa được đa số các bạn trẻ ngày nay lựa chọn để điều trị. Không ai có thể phủ nhận những hiệu quả tức thì do tân dược mang lại. Có những bạn đi da liễu may mắn hết. Nhưng có những trường hợp bạn ây đi 2-3 lần vẫn không hết mụn. Mà hết được khoảng 6 tháng rồi bị lại. Vậy những trường hợp đó các bạn ấy biết phải làm sao? Nói thật mình cũng là người đã đi da liễu 3 lần nhưng không hết. Sau ba lần trị ấy, Trang rút ra một kinh nghiệm đừng nên uống thuốc tây trong thời gian dài khoảng trên 3 tháng. Vì uống quá nhiều kháng sinh thật sự không tốt cho cơ thể bạn xíu nào bạn có biết không?
 • Lạm dụng tân dược có thể mang lại hậu quả khôn lường
 • Trị bằng các mẹo trị mụn: Là các phương pháp trị mụn kiểu như dùng mật ong, nghệ, cà chua, lòng trắng trứng,nha đam...Và những phương pháp này chắc hầu như ai bị mụn cũng đều biết. Đây là các phương pháp tôi "khuyến khích" bạn sử dụng khi bị nhẹ bởi vì tính an toàn của nó, nhưng chỉ áp dụng với các trường hợp bị mụn nhẹ thôi nhé. Nếu nặng thì mấy phương pháp đó không có kết quả
 •   hô không có kết quả.

Trị mụn bằng mẹo vặt

 

 

 • Vì vậy, xác định đúng nguyên nhân để điều trị mụn là một chuyện rất quan trọng, muốn trị từ gốc thì không thể bị ở điểm A, mà chữa ở điểm B được. Đó là lý do nhiều người càng trị tình hình càng tồi tệ thêm.
 • Hãy gọi ngay số hotline để chúng tôi giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây mụn và tư vấn cách hỗ trợ điều trị mụn hiểu quả

 

 

Hầu hết những người bị mụn đều mong muốn tìm một phương pháp trị mụn thực sự hiệu quả nhưng khi bị mụn lại thường sử dụng phương pháp ”đau đâu đánh đó” với hy vọng dập tắt mụn một cách nhanh chóng nhất? Đó là lý do mà các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc với thành phần hoạt chất mạnh, tác dụng nhanh vẫn còn đất hoạt động. Điều quan trọng là bạn quá hy vọng vào các phương pháp điều trị trực tiếp (Kem, mặt nạ, bệnh viện da liễu, thẩm mỹ viện…) và kết quả không mong đợi như lời quảng cáo làm bạn chán nản thất vọng.

 

Y học cổ truyền, Đông y tuy không có các máy móc hiện đại tối tân nhưng qua hàng ngàn năm kinh nghiệm và các lý luận đúc kết từ thực tiễn điều trị đã tạo ra những công thức để điều trị nhiều bệnh trong thời buổi hiện nay. Phương pháp này được thầy của tôi tích luỹ qua kinh nghiệm thực tế điều trị cộng với những tài liệu về Y Học Cổ Truyền quý giá kết tinh hàng ngàn năm kinh nghiệm quý giá của ông cha ta. Nền Y Học Cổ Truyền có nhiều bài thuốc hay và quí chữa được nhiều bệnh nhưng chưa được truyền bá mạnh mẽ nên nhiều người chưa biết đến nên vẫn lạm dụng các sản phẩm tân dược, hóa mỹ phẩm gây nhiều tác dụng phụ.

Đông y luôn là lựa chọn an toàn cho việc hỗ trợ điều trị mụn từ bên trong

 

Thiên nhiên , tạo hóa ban tặng cho con người muôn loại cây cỏ kì diệu , tác dụng thật tuyệt vời. Đó là lí do vì sao từ ngàn xưa dù y học hiện đại chưa xuất hiện nhưng tổ tiên ông bà vẫn có thể tự mình cứu mình, sống lâu sống khỏe và không phụ thuộc vào thuốc.

 

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là Công ty CP Tsenna chuyên cung cấp các giải pháp bảo vệ sức khỏe và làm đẹp hoàn toàn từ thảo dược với đội ngũ chuyên gia, dược sỹ, bác sỹ Đông Y nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị mụn cũng như nhiều bệnh khác cho rất nhiều người trong nhiều năm qua. Trước đây hầu hết chúng tôi chỉ chuyên về trị bệnh, tuy nhiên trong quá trình điều trị bệnh cho nhiều bệnh nhân, chúng tôi chứng kiến nhiều bệnh nhân gặp phải các vấn đề về mụn dai dẳng và nặng từ năm này qua năm khác nên đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã sử dụng hết tâm huyết của mình, những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Y Học Cổ Truyền và trong quá trình điều trị chúng tôi đã cải tiến các sản phẩm từ thảo mộc để giúp bệnh nhân có một lộ trình điều trị mụn tận gốc và hiệu quả.

 

 

 

 

TẠI SAO ĐÔNG Y CÓ THỂ TRỊ MỤN TẬN GỐC:

Phương pháp trị mụn hoàn toàn từ Thảo dược này đã được đội ngũ chúng tôi dày công nghiên cứu trong thời gian qua và đã giúp rất nhiều người thoát khỏi cảnh ám ảnh vì mụn dai dẳng từ năm này qua năm khác. Tuy lấy Đông Y làm gốc, nhưng không vì thế mà phản bác Tây Y, và theo trường phái Đông Tây Y kết hợp, những nghiên cứu của Tây Y chúng tôi cũng sử dụng kết hợp vào để có phương pháp trị mụn hiệu quả nhất.

 

Để có một công thức từ thảo dược giải quyết tất cả những vấn đề gốc rễ mà chúng tôi nêu ở đầu bài viết, cũng mất tương đối nhiều năm nghiên cứu và áp dụng. Hôm nay, chúng tôi cũng xin phép chia sẻ ra đây với hy vọng là giúp được nhiều người bị ám ảnh vì mụn có thể có một phương pháp điều trị vừa an toàn lại vừa có thể điều trị tận gốc.

 

Chúng tôi cũng sẽ phân tích thành phần và công dụng của bài thuốc " VIÊN UỐNG TRỊ MỤN" để bạn có thể hiểu rõ hơn các thành phần như thế nào, nó tác động vào tình trạng mụn của bạn như thế nào để bạn có thể yên tâm khi sử dụng và một số bạn có kiến thức về dược liệu Đông Y cũng có thể tự mua nguyên liệu về điều chế . 

 

CÁC THÀNH PHẦN CÓ TRONG SẢN PHẨM TÁC DỤNG RA SAO ĐỐI VỚI TÌNH TRẠNG MỤN CỦA BẠN

 

️ SẢN PHẨM UỐNG BÊN TRONG:

 

viên uống trị mụn 

 

 

Bồ Công Anh là một loại kháng sinh thực vật - có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm sưng tấy do mụn, đẩy nhanh quá trình hình thành và phát triển nhân mụn, để mụn nhanh được lấy lên, làm thông thoáng lỗ chân lông, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của mụn.

 

Khi HẠ KHÔ THẢO kết hợp với bồ công anh tạo thành một bộ đôi chống sưng viêm hiệu quả. Hạ khô thảo có vị đắng, tính hàn vào hai kinh can và đởm. Có tác dụng thanh can, làm tan ứ huyết, u cục hình thành mụn.

 

Theo đông y, HẢI TẢO có vị đắng, mặn, tính hàn, quy vào các kinh: phế, tỳ, thận, có tác dụng nhuyễn kiên, tiêu đờm, lợi thủy, tiết nhiệt. Hải Tảo là thành phần chủ chốt quyết định sự hiệu quả của thuốc. Giữ vai trò quan trọng trong việc điều tiết lượng dầu nhờn trên da, giúp da khô thoáng lỗ chân lông khô thoáng. Đồng thời có tác dụng hiệu quả trong việc thanh nhiệt và làm mát cơ thể.

 

BẠCH CHỈ:  bạn gái nào đang bị mụn và có mũ nhiều thì đây là vị thuốc cứu tinh của bạn đó. Vì Bạch Chỉ có tác dụng hút dịch mũ, làm khô dịch mũ, đồng thời làm mau khô nhân mụn. Gom đầu mụn lại để hạn chế việc mũ bể ra và lây lan mụn.

 

Tang Diệp: giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu mụn nhỏ, mụn mũ, giúp làm liền da, tránh sẹo.

 

Đơn bì: Đơn bì được dùng làm thảo mộc hạ nhiệt, chống viêm, bệnh gan, dị ứng, chữa viêm da, dị ứng, mụn nhọt, lở loét, trị bỏng. Ngày xưa được các mỹ nhân sử dụng vừa uống trong vừa đắp ở ngoài để làm đẹp.

 

Hoàng Cầm: giúp thanh nhiệt phế, mao lông. Phế là cơ quan chịu trách nhiệm trực tiếp ảnh hưởng đến da và lông. Nên sẽ thật không khó hiểu khi khoa học nói tập yoga và tập thiền, tập hít thở một thời gian da đẹp. Vì khí là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sức khỏe của cơ thể và của làn da.

 

Sinh Địa: giúp thanh nhiệt, dưỡng huyết giúp da sáng màu.

 

 

Xích thược: hoạt huyết, bổ huyết, nhuận gan, mát gan, giải độc. Có tác dụng giúp gan đào thải độc tố nhanh hơn.

 

 

 Đương Quy từ lâu đã được biết đến như thảo dược thúc đẩy quá trình trao đổi chất, dưỡng huyết, giúp da dẻ hồng hào, ăn ngon ngủ ngon. Đồng thời chứa nhiều tinh dầu và vitamin, có tác dụng điều khí, dưỡng huyết. 

 

 

SẢN PHẨM BÔI NGOÀI DA

 

Bạch cập: Là một thảo dược quý, có nhiều công dụng trong việc làm đẹp. Giúp tái tạo tế bào da, làm mờ vết thâm nám, chống lão hóađược sử dụng để làm bột dưỡng da cho các vị cung tần mỹ nữ từ xưa.

 

Bạch kỷ sâm: không ai có thể phủ nhận những dược tính thần kỳ mà sâm mang lại cho sức khỏe. Bạch sâm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho da, giúp làm sáng da, tái tạo tế bào da, làm da khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Cách để nhận biết bột thuốc bắc đó có thành phần bạch kỷ sâm là sau một tháng sử dụng da sẽ sáng hồng lên trông thấy.

 

Bạch phụ tử: Bạch phụ tử có tác dụng lấy đi những tế bào da đã bị lão hóa, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất. 

  

Đương quy:  Đương quy ngoài tác dụng dưỡng huyết bên trong. 

  

Theo y học cổ truyền, đương quy có vị ngọt, cay, hơi đắng, tính ấm, ngoài có tác dụng dưỡng huyết đương quy còn có tác dụng ngoài da giúp dưỡng da, giúp da hồng hào, mịn màng.

 

Bạch linh:  Có nhiều công dụng trong làm đẹp như dưỡng trắng da, chống lão hóa, tái tạo da dần dần trở nên trắng mịn. Ngoài ra bạch linh còn có tác dụng giải độc cho da. Giúp chống nắng cho da.

 

 

Tinh bột Nghệ:

Nghệ từ xưa đã được sử dụng nhiều trong là đẹp, Nghệ có thành phần curcumin có tác dụng giúp làm nhanh lành vết thương, tái tạo tế bào da. Giúp da mịn màng, hồng hào khỏe đẹp.

 

 

SẢN PHẨM BÔI BÊN NGOÀI

 

 

Cream trị mụn là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thảo dược mang phong cách hơi chút tây phương gồm các thành phần như: 

 

 

Chiết xuất trà xanh: trà xanh tự xa xưa đã được biết đến nhưng loại thảo dược để làm đẹp giúp kháng khuẩn, ngừa mụn, ngăn ngừa lão hóa da.

Chiết xuất cúc la mã: có tác dụng trị mụn và kháng viêm dành cho da mỏng, nhạy cảm ( làm mờ sẹo mụn, trị mụn đầu đen).

Chiết xuất hương thảo: chiết xuất lá hương thảo là một là một chiết xuất tự nhiên với đặc tính chống nhiễm khuẩn và chống kích ứng. Thích hợp với da dầu.

Chiết xuất tảo biển: có tác dụng tái tạo mô da, cung cấp các vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng và làm dịu da.

Chiết xuất vỏ liễu cây trắng: có tác dụng giảm giảm sưng viêm, sát khuẩn, làm se da, giúp vết thương mau lành. Làm khô cồi mụn, đẩy nhân mụn ở sâu dưới da lên.

Đặc biệt các chiết xuất được Tsenna sử dụng là các chiết xuất được từ các nguyên liệu Organic. Đảm bảo an toàn cho da và không gây kích ứng da. Sẽ hiệu quả nhanh hơn nếu được kết hợp trọn bộ sản phẩm.

 

CÔNG DỤNG VIÊN UỐNG TRỊ MỤN TSENNA:

 

Mụn nội tiết tố làm sao để khỏi?

 Chữa mụn bọc, mụn mũ, mụn nội tiết tố, mụn ẩn, mụn do gan thận lọc kém,

….

Giải độc gan trị mụn, thanh nhiệt cơ thể.

Giảm sưng tấy, giảm viêm do mụn.

 Hạn chế tiết nhiều dầu nhờn, ngăn không tạo điều kiện thuận lợi cho

mụn phát triển.

 Thanh nhiệt cho cơ thể, giải độc cho gan, ngăn ngừa táo bón.

 Dưỡng huyết đẹp da. Ngăn ngừa mụn quay trở lại.

 Cân bằng nội tiết tố, điều hòa máu huyết, da hồng hào, mịn màng, khỏe

mạnh.

 Giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc.

Trong những năm qua, chúng tối đã điều trị mụn cho nhiều bệnh nhân khác nhau. Có người hết nhanh, có người hết chậm. Tất cả là do cơ địa có người hợp thuốc và có người lâu hợp thuốc. Nên tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng. 
 

QUY CÁCH:

- Hộp nhỏ 900 viên. Dùng trong vòng hai tuần.

CÁCH DÙNG: 

LIỀU ĐIỀU TRỊ: ngày uống 3 lần. Mỗi lần 30 viên và uống sau khi ăn một giờ.

LIỀU DUY TRÌ: ngày uống 3 lần. Mỗi lần 15 viên và uống sau khi ăn một giờ.

Giấy kiểm định của thuốc uống trị mụn.

 

Giấy kiểm định thuốc trị mụn.

 

CÔNG DỤNG BỘ TRỊ MỤN TSENNA DÙNG NGOÀI DA:

 • Bột thảo dược:

Công dụng:

- Làm sạch da từ sâu bên trong lỗ chân lông.

- Ngăn ngừa mụn cám, mụn đầu đen, lỗ chân lông to.

- Hỗ trợ quá trình thải độc cho da nếu da bị nhiễm chì và Corticoid.

- Tẩy tế bào chết cho da. Hạn chế bụi bẩn gây bít lỗ chân lông hình thành mụn.

- Có tác dụng tẩy trang sau khi trang điểm mà không cần dùng đến nước tẩy trang.

- Dưỡng da trắng hồng, mịn màng, khỏe mạnh.

- Giảm lượng dầu nhờn thừa trên da.

- Đắp mặt giúp da săn chắc, chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn.

Quy cách: 100g

Thời gian sử dụng: 2-3 tháng

 

Cream trị mụn:

 

 • Ngăn ngừa mụn viêm, mụn bọc, mụn mũ
 • Làm khô nhân mụn
 • .

Serum dưỡng da:

 

 

- Dưỡng da trắng hồng, mịn màng.

- Làm mờ vết thâm do mụn.

- Chống nắng.

- Se khít lỗ chân lông.

Quy cách: 50ml

Thời gian sử dụng: 2-3 tháng.

 

 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 

-

 

ĐIỀU KHÁCH BIỆT CỦA SẢN PHẨM TSENNA VỚI CÁC SẢN PHẨM BÊN NGOÀI:

Tsenna chữa mụn cho bạn theo liệu trình uống trong bôi ngoài. 

 

Viên uống trị mụn Tsenna khác với các sản phẩm thanh can của bên ngoài vì ngoài tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể. Viên uống còn có tác dụng kháng viêm, điều trị mụn, điều tiết lượng dầu nhờn thừa trên da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp máu huyết lưu thông và đặc biệt với tác dụng LÀM ĐẸP DA. Da sẽ sáng hồng lên sau một thời gian sử dụng.

 

Bột thuốc bắc mà Tsenna cung cấp đến khách hàng cũng khác so với những bột thuốc bắc đang có mặt ở ngoài thị trường. Nếu ở ngoài thị trường đa số là các thành phần bạch truật, bạch linh, thiên hoa phấn. Thì ở Tsenna được bổ sung thêm hai thành phần đó là bạch cập và bạch kỷ sâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của lương y bên Tsenna, biết được nguyên liệu nào là tốt và vẫn còn hoạt chất để khách hàng sử dụng một thời gian sẽ thấy tác dụng, da  sáng hồng lên trông thấy, nhờn giảm đáng kể ( giảm nhờn chứ không khô da bạn nhé) . Chứ không phải như các sản phẩm thuốc bắc bên ngoài làm da khách hàng bị ngứa và nổi mẫn đỏ. 

 

Cream trị mụn: Với mong muốn bảo vệ làn da của bạn không bị kích ứng, đỏ, nổi mẫn ngứa. Những thành phần mà Tsenna sử dụng trong cream trị mụn đều hoàn toàn từ các chiết xuất organic, không gây ngứa, kích ứng hay đỏ da. Đồng thời có hiệu quả trong quá trình làm khô nhân mụn, làm mờ vết thâm cho da.

 

 

  

 

 

Đã có nhiều người chữa khỏi, không chỉ mụn mà còn nhiều bệnh khác

- Đông Y thì an toàn và không tác dụng phụ

- Đông Y theo nguyên tắc TRỊ TỪ GỐC RỄ, thường không nhìn vào biểu hiện trực tiếp ở vấn đề bên ngoài, mà luôn nghiên cứu nguyên nhân sâu xa là gì.

 

 

BẠN ĐANG THẮC MẮC:

 

   

 

 Sử dụng bao lâu thì có hiệu quả?

 

Thông thường nếu kiên trì sử dụng tình trạng mụn của bạn sẽ thuyên giảm rõ rệt ngay sau khoảng 2-3 tháng sử dụng liệu trình đầu tiên. Tuy sản phẩm không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài. Hoàn toàn không có tác dụng phụ. Sản phẩm sẽ giúp hỗ trợ điều trị; và giúp khỏi hẳn mụn, ngăn ngừa sẹo rỗ do mụn gây ra. 

 

Chúng tôi là người hướng dẫn bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho làn da của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho làn da của chính bản thân bạn.

 

 

Có cần sử dụng thêm sản phẩm rửa mặt nào khác khi dùng sản phẩm?

 

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm để tăng tối đa hiệu quả. Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm rửa mặt khác thì sản phẩm rửa mặt đó phải đảm bảo là dịu nhẹ với da mụn, không có bọt, không có hạt, không gây kích ứng da.

 

Có cần kiêng khem gì khi sử dụng sản phẩm?

 

Trong suốt lộ trình điều trị, bạn nên kiêng khem những thức ăn cay, nóng, đồ ngọt, chiên xào, nhiều dầu mỡ. Không dùng các chất kích thích như: bia,

rượu, nước có ga, thuốc lá...

 

Kiêng ăn thịt gà, các loại hải sản tanh, thịt bò, rau muống khi có những nốt mụn to mới nặn vì thịt gà sẽ làm ngứa, thịt bò, hải sản làm vết thương do mụn lâu lành.

 

Nên ăn gì khi điều trị?

 

Bạn nên ăn những thực phẩm sau sẽ hỗ trợ tốt trong quá trình điều trị như:Sữa đậu nành, rau dấp cá, ăn các thực phẩm chứa nhiều omega như cá, thịt, đậu, thường xuyên bồi bổ từ các hoa quả nhiều vitamin C, cam, bưởi, quýt...

Và bí đỏ, rau dền,….

 

Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

 

Chúng tôi xin cam kết, bạn sẽ không có bất kì ảnh hưởng gì khi sử dụng sản phẩm. Vì sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên và không tác dụng phụ. 

 

Với phương châm đặt chữ tâm và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi không chỉ bán cho xong sản phẩm rồi thôi. Ngoài ra, làm về sức khỏe và sắc đẹp, chúng tôi tự ý thức được cái tâm và cái đạo của mình. Làm công việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mọi người, không phải là chuyện đùa. Kiếm lợi trên sức khỏe và làn da của người khác, việc làm trên còn bao hàm cả tâm, ý và phước đức về sau.

 

Nên nếu khi cảm nhận khách hàng không thực sự tin tưởng vào sản phẩm, không nghiêm túc quyết tâm chữa hết hẳn mụn. Công ty sẽ xin nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền cho khách hàng - để khách hàng tìm cách chữa mụn khác mà mình tin tưởng.

  

Vậy bạn còn chần chừ gì, mà không nhanh tay gọi hoặc nhắn tin theo số . Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay. Và có cơ hội tìm giải pháp trị mụn nội tiết tố đã đeo bám bao lâu nay.

 

 

 

 

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐIỀU TRỊ MỤN TẠI TSENNA!

 

THỜI GIAN: Đây là một phương pháp trị mụn mà một người phải mất 12 năm để tìm kiếm và thử nghiệm hết các phương pháp. Một người thầy thuốc mất 20 năm để đúc kết những kinh nghiệm từ việc chữa bệnh để nghiên cứu ra bài thuốc. Bạn- là người đã bị mụn trên 1 năm, hoặc bạn đã thử qua nhiều phương pháp nhưng vẫn không khỏi. Vậy bạn nghĩ có đáng để mất ngần ấy năm để mình sống mãi với mụn không?

 

THÀNH CÔNG:Có nhiều bạn đã hết và tỷ lệ thành công rất cao. Trên 90% người bị mụn và được kiểm chứng qua hàng chục năm.

 

AN TOÀN: trong những phương pháp mà mình đã điều trị qua thì mình thấy đông y là phương pháp an toàn nhất. Vì giải quyết được vấn đề nan giải của mụn nhiều năm mà nếu điều trị lâu dài cũng khá an toàn và không gây tác dụng phụ về sau.

 

TIỀN BẠC: bạn đã từng đi chữa nhiều nơi nhưng không khỏi bạn tốn có nhiều tiền không? vậy tại sao không tập trung điều trị một chỗ cho xong rồi hết mụn. Để sau này bạn không phải tốn nhiều tiền để điều trị mụn từ những phương pháp Hái Lá Bắt Ngọn. Trị một nơi cho hết rồi để dành tiền đi du lịch, đi chơi, mua quần áo, đầu tư viêc học, cho việc phát triển bản thân, chứ đừng tốn quá nhiều vào trị mụn những nơi chỉ nuôi mụn của bạn, một thời gian sau mụn nó lại nổi lại.

 

BẠN ĐỒNG HÀNH: bạn bị mụn có phải bạn cô đơn và tự ti lắm có đúng không? Người ngoài không hiểu được bạn, không thấu được những cảm giác mà bạn đã trải qua. Tsenna có đội ngũ những bạn đã bị mụn chăm sóc cho bạn, tâm sự với bạn, lắng nghe nỗi lòng của bạn. Vì Tsenna hiểu rằng bạn cần nơi để chia sẻ, cần ai đó bên cạnh động viên để bạn có thêm sức mạnh mà bước tiếp trên con đường trị mụn của mình. Tsenna hiểu Tinh thần vui vẻ, lạc quan, Niềm tin trong quá trình bạn chọn một nơi để điều trị mụn là cực kỳ quan trọng.  Hãy về đội của Tsenna nhé!

 

 

 

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo số 0934 156 891 để được tư vấn miễn phí ngay.

 

 

 HÃY LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI:

 

Cảm nhận của bạn Nguyễn Tuyết Ngân về bộ sản phẩm thuốc trị mụn Tsenna, sau hơn hai tháng điều trị.

 

 

Cảm nhận của bạn Đoàn Lê Minh Châu về bộ sản phẩm thuốc trị mụn Tsenna, sau hơn hai tháng điều trị.

 

 

 

Cảm nhận của Chị Hà về bộ sản phẩm thuốc trị mụn Tsenna

Sau hơn hai tháng sử dụng. Hiện CHị Hà đang kinh doanh mứt vỏ bưởi ngon độc lạ, tốt cho sức khỏe.

 

 

 

 Cảm nhận của bạn Trương Long Nhật về bộ sản phẩm Tsenna

 

 

Cảm nhân của Anh Đỗ Phú Tài về bộ sản phẩm Tsenna

 

 

Cảm nhận của bạn Hoàng Vi về bộ sản phẩm Tsenna

 

Cảm nhận của bạn Thanh HIền ở Hà Nội về bộ sản phẩm trị mụn của Tsenna.

 

Bạn HIền bị mụn Nội tiết tố đã hai năm nay trị nhiều nơi không khỏi. Khi đến với Tsenna là lúc Hiền đang tìm một cách hỗ trợ điều trị mụn mới an toàn và hiệu quả hơn. Sau khi được tư vấn và thuyết phục HIền đã tin tưởng sử dụng va hết mụn sau ba tháng sử dụng.

Các bạn cũng xem da HIền trước và sau nhé

                                                                         Bạn Trịnh Thanh Hiền trước và sau sử dụng hai tháng.

 

Sau ba tháng chữ mụn ở Tsenna, Hiền đã hết mụn và đây là những cảm nhận chân thành của Hiền.

 

 

Cảm nhận của bạn Trịnh Thanh Hiền sua khi hết mụn.

 

Cảm nhận của bạn Ngọc Huỳnh ở Bình Tân

Sau hơn 1 tháng điều trị sản phẩm trị mụn Tsenna. Bạn Ngọc Huỳnh sau khi sinh con bị nổi mụn nội tiết. Bạn đã tin tưởng sử dụng bộ sản phẩm trị mụn của Tsenna và đây là phản hồi từ bạn:

 

Cảm nhận của bạn Tuyết Giao về bộ sản phẩm thuốc trị mụn của Tsenna.

 

Em đã đi chữa mụn nhiều nơi nhưng một thời gian lại không hiệu quả. Sau khi được Tsenna tư vấn trị mụn, sau hai tháng da của mình đã hết mụn và trở lại mịn đẹp như trước kia. Cám ơn Tsenna rất nhiều. Các bạn cùng xem da của Tuyết Giao trước và sau điều trị nhé!

 

 

 Cảm nhận của bạn Vân Anh ở Gò Vấp đã bị mụn nhiều năm.

Bạn Vân anh đi chữa ở rất nhiều nơi. Đặc biệt là chữa mụn ở Spa hết 15 triệu mà không hết mụn. sau khi được Tsenna tư vấn và thuyết phục bạn đã tin tưởng sử dụng liệu trình trị mụn của Tsenna. Và bạn cũng xem thay đổi của Vân Anh sau hơn 2 tháng trị mụn nhé.

 

 

Bạn My bị mụn do nhiễm kem có chữa Corticoid. Sau thời gian 2 tháng điều trị, da bạn My đã trở lại bình thường.

 

 

 TẠI SAO Bộ sản phẩm TSENNA lại rất HIỆU QUẢ, AN TOÀN và là lựa chọn số 1 hiện nay? 

 

 

- Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên nên không có bất kỳ một tác dụng phụ nào, an toàn cho mọi lứa tuổi.

 

- Hỗ trợ điều trị mụn lâu năm. Sản phẩm giúp bạn cân bằng nội tiết tố giải độc cho gan tiêu mụn giảm viêm ; mang lại niềm vui cho những người đã bị mụn lâu năm chữa nhiều nơi mà không khỏi.

 

- Da bạn sẽ mịn màng hồng hào hết mụn . Đó là một kết quả tuyệt vời cho một liệu pháp vừa hiệu quả vừa an toàn.

 

- Không lạm dụng CORTICOID – thành phần chính của những loại kem trị mụn hiện nay trên thị trường.

 

- Sản phẩm được bào chế ra dạng viên nhỏ gọn. Giúp bạn có thể mang đi bấtcứ nơi đâu. Dễ dàng sử dụng, không mất thời gian. Nên dù bạn có bận rộn như thế nào đi chăng nữa thì bạn vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát mụn.

 

 Tác dụng của sản phẩm và của liệu trình tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Nên thời gian hết mụn của mỗi khách hàng khác nhau.

===========================

CAM KẾT:

 ️ Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược QUÝ của thiên nhiên.

 Giải pháp tối ưu cho những ai bị mụn, mụn lâu năm, mụn do nội

tiết tố.

Không phụ thuộc vào sản phẩm nếu ngưng sử dụng và sau khi

hết mụn.

 Sản phẩm được bào chế và chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

 Cải thiện đáng kể tình trạng mụn và ngăn ngừa mụn quay trở lại.

️ Được bộ y tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

️ Giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển với hóa đơn trên 500k.

   

VÀI NÉT VỀ NGUYỄN THỊ THANH TRANG - CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY TSENNA

 

Đến đây chắc bạn đang thắc mắc rằng mình là ai? Mình đang làm những gì? Mình đã làm được gì? Và mình có thử nghiệm hay sử dụng sản phẩm hiệu quả chưa mà tư vấn? Vâng những câu hỏi của bạn rất chính đáng. Mình sẽ chia sẻ ngay đây thôi. Đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật.

 

Mình là Nguyễn Thị Thanh Trang, mình sinh ra và lớn lên tại Hồ Chí Minh, một vùng đất phồn hoa, hiện đại, và là trung tâm kinh tế của cả nước.

 

Là một người có làn da khá nhạy cảm. Bị nổi mụn từ năm lớp 6, từ một nốt mụn nhỏ do không biết cách chăm sóc cộng thêm thời gian đó ăn rất nhiều sầu riêng và đồ chiên xào nên da mặt mấy tháng sau nổi mụn trong tình trạng không kiểm soát được. Da mặt lúc đó của Trang rất bóng dầu, tạo điều kiện cho mụn phát triển. Khi phát hiện mặt mình quá nhiều mụn thì Trang mới đi tìm nơi chữa mụn.

 

Trang đi da liễu, uống thuốc bắc, lễ mụn, spa,… trải qua những lần chạy chữa mụn ở khắp nơi, chỉ cần nơi nào người ta chỉ Trang đều đi đến với một hi vọng hết mụn. Thời gian kéo dài đằng đẳng 12 năm, trong những năm đó Trang hiểu được tâm lý tự ti, những đau đớn do mụn gây ra.

Trong thời gian đó Trang cùng dì của mình đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu về những bài thuốc có thể trị hết được mụn.

 

Cuối cùng sau nhiều năm nghiên cứu và hơn hai tháng áp dụng bài thuốc trị mụn của dì mình, Trang đã hết mụn, da Trang mịn màng, hồng hào trông

thấy. Hơn nữa thuốc trị mụn mà Trang dùng được bào chế hoàn toàn từ thảodược luôn an toàn và không gây bất cứ một tác dụng phụ nào như thuốc tây.

 

Trước đây Trang cũng tự trách tại sao lại để mặt mình nhiều mụn như thế này? Trị cách nào rồi cũng không hết. Nhưng sau này Trang cũng rất cám ơn cuộc đời vì đã cho Trang những trải nghiệm thú vị đó. Giúp Trang hiểu hơn nỗi khó chịu do mụn mang lại, sự mất tự tin và tâm lý lo lắng của những ai bị mụn là như thế nào. Để có thể đồng cảm nhiều hơn với những ai đang bị mụn. Để biết được đâu là cách trị mụn an toàn và cách chăm sóc da đúng cách dành cho người da mụn.

 

Đây là một clip mà một bạn khách hàng sau khi hết mụn bạn ấy làm tặng mình. 

 

Bạn cùng xem da của Trang trước và sau khi điều trị nhé

                                                      Da trang trước kia bóng dầu và mặt Trang cực kỳ nhiều mụn và mụn thâm.

 

                       sau hơn ba tháng điều trị mụn bằng phương pháp đúng da Trang đã hoàn toàn hết mụn và Trang hoàn toàn tự tin.

 

Ngày hôm nay, Trang muốn được chia sẻ lại những cách trị mụn của mình để những ai đang bị mụn có thể mau hết mụn và lấy lại làn da mịn màng hồng hào trước đây. Khi bạn tự tin hơn bạn nhất định sẽ vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Và khi bạn hạnh phúc hơn bạn sẽ hút những điều tốt đẹp đến với bạn. Trang mong được đóng góp một phần công sức nho nhoi nào đó để giúp bạn tự tin hơn.

 

Ước mơ của Trang là được giúp 1000 bạn gái hết mụn và không còn phải lo lắng về vấn đề mụn quay trở lại nữa. Bạn giúp Trang hoàn thành ước mơ này của Trang nhé.

 

Lời khuyên của Trang sau khi thử qua nhiều cách trị mụn là, bạn hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân bị mụn của mình, tình trạng mụn của mình, thay đổi thói quen sinh hoạt của mình, tìm kiếm đến những giải pháp nào trị mụn an toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể và làn da của bạn. Đừng dùng Tân dược để điều trị trong thời gian dài vì sẽ gây nhiều tác dụng phụ cho bạn về sau. Đừng dùng kem có chứa chất Corticoid gây ức chế mụn, cái gì bạn ức chế không nổi lúc này thì cũng sẽ nổi lúc khác. Đừng nặn mụn quá nhiều vì sau này sẽ dễ để lại rỗ.

  

 

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay gọi hoặc nhắn tin cho chúng tôi theo số để được tư vấn miễn phí ngay.

 

 

 

Bạn sẽ nhận được ưu đãi gì nếu đặt hàng ngay hôm nay?

✈ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

ưu đãi duy nhất hôm nay, khi bạn thanh toán hóa đơn trị mụn theo liệu trình sẽ được giảm 10% khi bạn sử dụng một liệu trình và thanh toán qua ngân hàng.

 

 HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

KH ở TP.HCM: Giao hàng nhanh trong 24h kể từ khi đặt hàng thành công -

Giao hàng và thu tiền 

 

KH ở Tỉnh: Giao hàng trong 48h kể từ khi đặt hàng thành công - Giao hàng

và thu tiền 

 

Ngân Hàng: Vietcombank

TK                       : Nguyễn Thị Thanh Trang

Số TK                  : 007 1000 982 685

Chi Nhánh           : TP.HCM 

 

 

Ngân Hàng: Viettin Bank

TK                      : Nguyễn Thị Thanh Trang

Số TK                 : 711A 7821 7286

Chi Nhánh          : TP.HCM

 

 

Ngân Hàng: Đông Á Bank

TK                      : Nguyễn Thị Thanh Trang

Số TK                 : 0108 885 803

Chi Nhánh          : TP.HCM

 

 

✈ HOTLINE:  0909 622 665 gặp Trang để đặt hàng 24/7!

 

Quan niệm của chúng tôi là đặt sức khỏe và làn da của bạn là chủ chốt. Việc bán hàng cho khách hàng là việc mãi mãi chứ không phải chỉ bán xong món hàng là thôi.

 

Với tiêu chí: " Chất lượng giữ trọn niềm tin" và phương châm khách hàng là bạn tri kỷ, phục vụ khách hàng như chính người thân trong gia đình. Mong rằng khi bạn đến với Tsenna sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn khác. Không có khoảng cách giữa người bán và người mua. Bạn có yêu thương làn da của bạn. Hãy để Tsenna bật mí cách để bạn tìm lại làn da như trước đây nhé.

 

Để lại thông tin bên dưới để Tsenna tư vấn da cho bạn nhé

 

 

✈ QUY TRÌNH MUA HÀNG:

 

 

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số bên dưới để được cảm nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

 

 

 

✈ ✈ Chúng tôi mong nhận được nhiều phản hồi từ quý khách hàng. Mỗi phản hồi của quý khách sẽ giúp TSENNA nâng cao thêm chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ.

 

Công Ty Cổ Phần TSENNA

Địa Chỉ: 496/32/15I, Dương Quãng Hàm, F6, Gò Vấp, TpHCM.

Người liên lạc: Nguyễn Thị Thanh Trang – Giám Đốc

Di Động: 0909 622 665

Email: trimuntrietde86@gmail.com

Website: www.trimuntrietde.com

Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, tự tin và hạnh phúc!

Liên hệ đặt hàng : 0909 622 665

 

  

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi