Facebook
Tư Vấn Miễn Phí ×

Hết Sạch Sanh Mụn Sau 20 Năm Sống Chung Với Em Ấy!

16-07-2018 - 10:04 AM

Xin chào thứ 2 đầu tuần. Chào cả nhà, chúc cả nhà một tuần mới tràn đầy năng lượng và niềm vui bởi vì chính chúng ta lựa chọn điều tuyệt vời này.
Tuần này bạn có gì vui kể Trang nghe với nak! Trang có thể giúp gì được cho bạn trong quá trình điều trị mụn của bạn không? Tuần nay Trang rất vui khi được Chị Nương chị đại lý ngoài miền Bắc của Trang kể Trang nghe câu chuyện của chị khách hàng bên Trang về một người khách hàng đã bị mụn 20 năm nhưng vẫn hết được.

20 năm sống với mụn ấy nha! Vậy mà cũng hết nữa đó. Quá tuyệt vời đúng không nào?

“Mình là Oanh nhà ở Đông Anh Hà Nội. Mình bị mụn từ năm 26 tuổi, tính đến nay mìnhcũng đã gần 20 năm bị mụn. Mình chữa qua nhiều phương pháp điều trị mụn khác nhau như đi da liễu, viện bỏng quốc gia, spa chiếu lazer anh sáng xanh, hút dầu, triệt dầu các kiểu,… nói chung mình tốn cho cái mặt của mình lên đến vài trăm cũng có.

Những ai đã từng và đang bị mụn chắc sẽ là ngừoi thấu hiểu sâu sắc nhất những tình trạng mà chị ấy đã trải qua. Những ai bị mụn thì nỗi đau về thể xác chỉ đơn giản là mụn xưng to lên, đau nhức, lúc mụn chín, nặn mụn cũng khiến mình đau, nhưng những nổi đau đó không thấm thía chút gì với nỗi đau về tinh thần, là bị người khác nhìn mình với một ánh mắt thương hại. Ôi bị mụn vậy, đã đi đâu chữa chưa? Nhìn bị mụn vậy nhìn tội nghiệp quá ha! Nhìn bị mụn vậy mất thẩm mỹ quá! Sao lại có thể bị mụn nhiều như thế?...

Người nói thì không biết rằng những gì họ nói ra, vô tình làm những người bị mụn như Oanh như ngàn mũi kim đâm vào tim của Oanh. Và ngoài mặt nói là không sao chứ trong lòng ấm ức: “ tại sao ông trời bất công lại làm con bị mụn” “ con ăn uống sạch sẽ, giữ gìn da số zách luôn, nhưng nhìn bạn bè con mà xem, nó ăn uống ko vệ sinh, vệ sinh da thì kém mà có bị mụn gì đâu?” , từ sự ấm ức đó sinh ra tự ti không còn muốn nói chuyện với ai, không còn thích ra bên ngoài giao tiếp này nọ nữa.

Và Oanh cũng là một trong số đó đa từng có những tâm trạng như vậy. Riết rồi sống chung với mụn thành quen, ai nói gì kệ, nhiều lúc hay thôi mình buông xuôi, muốn ra sao thì ra, nhưng nhiều lúc lại cũng đấu tranh với suy nghĩ, không được phải chữa mụn chứ, để mình đẹp, mình tự tin mình kiếm được nhiều tiền hơn nữa chứ.

Sao ta? Sao ta? Thôi thì có bệnh thì vái tứ phương cứ lên mạng cầu may vậy! và rất may mắn của mình khi đọc được những bài viết của trang www.trimuntrietde.com , trang này viết bài cự kỳ thấm, cực kỳ sâu sắc, trúng phóc tim đen. Và Oanh đã quyết định gọi điện thoại nhờ nhân viên bên đây tư vấn. Bên này tư vấn rất nhiệt tình và hiểu thấu tâm sự của Oanh nên Oanh muốn cầu may một lần. Dù sao thì dùng những phương pháp kia đã thực sự không hiệu quả thì thử phương pháo đông y này xem sao? Biết đâu hết thì sao.

Và Oanh không ngờ kết quả ngoài sức tưởng tưởng của Oanh các bạn ạ! Oanh chữa gần 20 năm nay không hết những chữa pháp pháp đông y của công ty cổ phần Tsen này lại hết. bạn có thể xem da Oanh trước và sau nha!”

Bạn muốn nhận được sự tư vấn và điều trị mụn này. Hãy liên hệ với Oanh, Oanh sẽ tư vấn nhiệt tinh và tận tuỵ cho bạn.

BẠN CÓ MONG MUỐN BIẾT CÁCH CHỊ OANH ẤY ĐÃ HẾT MỤN KHÔNG NÀO? HÃY INBOX NGAY CHO TRỊ MỤN TRIỆT ĐỂ NHA
#Trị_mụn_triệt_để
#trị_mụn_an_toàn
#trị_mụn_lâu_năm
#tsenna, #Tsen.

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi