Facebook
Tư Vấn Miễn Phí ×

Câu Chuyện Của Một Cô Gái Bị Mụn 10 Năm Và Dùng Acnotin Để Chữa Mụn Có Sao Không?

28-04-2017 - 3:00 PM

Hôm nay cùng nghe Trang kể về một cô khách hàng mà Trang rất yêu quý nhé!

Trang có một bạn khách hàng, bạn ấy đã bị mụn 10 năm. Bạn ấy chữa rất nhiều nơi như da liễu, spa, thẩm mỹ viện, kem trị mụn,... Và bạn ấy kể cho Trang nghe bạn ấy vẫn bị mụn lại vì da bạn rất nhờn. Bạn còn đi thẩm mỹ viện hết 15 triệu để triệt tuyến bã nhờn nhằm để tuyến bã nhờn không hoạt động nữa để làm da bạn không bị nhờn nữa, Vì bạn nghĩ không có nhờn sẽ không có mụn.

Và kết quả là, mới đầu da có khô thật, có bớt mụn thật nhưng sau đó da lại đổ nhờn trở lại và mụn vẫn nổi không thể kiểm soát được. Bạn kể với Trang chỉ có cái thuốc Acnotin là làm cho da bạn đỡ nhờn mà thôi. Bạn phải uống cầm chừng để da của bạn không bị nhờn một cách bóng lưỡng. Và nạn nói bạn đã uống Acnotin như vậy gần 2 năm nay ui. Mà mới đầu bạn ấy chỉ dùng acnotin 10  thôi. Sau bạn dùng acnotin 20 mới xi nhê. Là có thể hiểu được cơ thể đang dần kháng thuốc với kháng sinh. Mình có thời gian quan sát bạn mình cảm thấy cơ thể bạn hơi mệt mỏi, bạn dễ cảm, dễ bệnh vặt, sức đề kháng có vẻ đang yếu đi. Không chỉ về thể xác mà còn cả tinh thần. Nhiều năm qua mụn đã làm cho bạn ko thoải mái, đôi mắt bạn buồn nhiều, toát ra vẻ không tự tin nhìn thẳng mặt của người khác. Chính vì điều đó mà bạn ko dám đón nhận tình yêu, không dám yêu ai. Hay khi yêu ai cũng sợ người đó chê mình xấu, bạn tự nghĩ mình xấu xí rồi lại dùng mọi cách để đẩy người ấy ra xa. Khi người ấy đã ra xa thì bạn lại buồn bã và tự khép mình lại. Bạn trách bản thân mình đã không đủ tốt, không đủ xứng đáng để yêu người ấy.

Nghe câu chuyện của bạn. Và cũng là người đã từng bị mụn nhiều năm nên Trang phần nào hiểu được tâm trạng của bạn. Là người đã tìm hiểu sâu về mụn và các cách trị mụn hiện nay. Bạn có biết Trang đau lòng nhiều như thế nào khi bạn nói với Trang là bạn uống Acnotin 20 gần được 1 năm rồi. Và cho dù không muốn uống cũng phải uống vì ko muốn mụn nổi lại. Uống theo kiểu để cầm chân mụn. Nghe bạn kể mà xót xa cho những ai bị mụn nhiều năm, chắc bạn đã phải chịu đựng nhiều thứ lắm và điển hình nhất là mụn. Mụn làm cho chúng ta đau đớn không chỉ là thể xác lẫn tinh thần.

Làm sao để giúp bạn đây? Bạn ấy cũng là người bị mụn nhiều năm nên những kinh nghiệm điều trị của bạn ấy cũng nhiều như mình vậy, nên mình không muốn áp đặt bạn. Chỉ là muố giải thích cho bạn hiểu, bạn cần Yêu thương mình hơn. Yêu thương chính cơ thể mình hơn bằng cách là hạn chế sử dụng kháng sinh để điều trị mụn, ngủ sớm hơn, thanh lọc cơ thể 1 tuần 1 lần, uống nhiều nước hơn. Và chọn lọc thuốc uống trị mụn vào cơ thể mà không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Bạn biết không? Vì mụn là một dấu hiệu mà cơ thể bạn báo cho chúng ta biết rằng chúng ta đang có vấn đề ở một nơi nào đó trong cơ thể. Cần xem vị trí nổi mụn mà đoán xem nguyên nhân nổi mụn mà điều trị. Và điều quan trọng chữa mụn là một quá trình mất khoảng 2-3 tháng có khi lâu hơn là 4-5 tháng. Không thể nhanh chóng để 1-2 ngày là có kết quả ngay được. Cái gì hết nhanh thì sẽ quay lại nhanh mà thôi. Chữa mụn điều quan trọng nhất phải KIÊN TRÌ.

Mình đã giúp bạn ấy bằng cách chia sẻ cách điều trị mụn của mình. Và chia sẻ với bạn cách để vượt qua những tổn thương về tình cảm của mình. Đó là đọc sách, suy nghĩ tích cực và yêu thương bản thân. Bạn phải biết yêu thương bản thân mình mới biết cách để yêu thương người khác được.

Mình gửi cho bạn những cuốn sách như: Chữa lành nỗi đau, đời thay đổi khi ta thay đổi, sẽ có cách đừng lo, hiểu về trái tim. Và một số cuốn mình nói với bạn lên mạng đọc thêm. Và kết quả là 1 tháng sau, bạn đã suy nghĩ tích cực hơn, biết yêu bản thân mình hơn, vui vẻ yêu đời hơn, tình trạng mụn của bạn cũng có phần cải thiện hơn. Bạn vui lắm và cám ơn mình rất nhiều. Hơn ai hết mình mong bạn có được một cuộc sống hạnh phúc, không còn phí tuổi thanh xuân của mình vì mụn nữa. Bạn ơi! luôn lạc quan và sống hết mình với cuộc sống mà bạn mong muốn nhé!

Bạn bị như tình trạng trên của cô ấy đừng ngại chia sẻ câu chuyện của bạn đến với Trang nhé! Vì biết đâu nếu bạn chia sẻ ai đó sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề của bạn thì sao. Luôn bên bạn khi bạn cần tâm sự về mụn.

Nguyễn Thị Thanh Trang 0122 222 6747

 

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi