Facebook
Tư Vấn Miễn Phí ×

Bạn Đang Đổi Lấy Sức Khỏe Để Lấy Gì?

13-04-2017 - 12:00 PM

Bạn đang đổi sức khỏe để lấy thứ gì?...

 Có một định lý Đời người là cái hàm 4 biến f(x...) = 4xSức khỏe + 3xGia đình + 2xSự nghiệp + 1xBạn bè. Cái này tôi thấy đúng quá, nên cứ nói đi nói lại hoài. Dẫu sao, mỗi người cũng nên lập cho mình một bản kế hoạch, bản kế hoạch để tìm ra lời giải cho cái hàm số trên một cách hoàn hảo nhất. Và để cuộc đời mình không bị lạc lối...

 

Rốt cuộc cắm đầu làm vì điều gì? Nhưng vì điều gì thì cũng đừng đánh đổi Sức Khỏe

 

Độ 7 - 8 năm trước, khi trải qua hai năm bị mụn không chạy chữa ở đâu chỉ dùng sữa rửa mặt và kem trị mụn được quảng cáo là hết mụn. Thấy tình trạng không thuyên giảm, thêm vào đó mụn mới cứ đua nhau lên. Trang đã xin mẹ để được đi đến phòng khám của bác sĩ chuyên khoa da liễu để điều trị mụn. Lúc đó Trang đến khám và ngồi chờ cũng rất lâu mới đến lượt. Và sau khi khám xong, ra mua một bị thuốc bự về uống trong vòng 2 tuần rồi sau đó tái khám. Cứ như thế liên tục trong trong 9 tháng trời. Tốn cũng kha khá tiền của mẹ. Mẹ Trang đã nói Trang: “ Uống thuốc tây nhiều quá không tốt đâu nha con! Nó là con dao hai lưỡi đó. Ba con mà biết ba con sẽ không đồng ý cho con uống đâu! con có hối hận không?”

 

Lúc ấy còn nhỏ, nên Trang chỉ quan tâm bên  ngoài thôi. Miễn sao hết mụn là được. Còn bên trong muốn ra sao thì kệ, không quan tâm. Hết mụn trước đã. Sống nhiêu đó năm với mụn đủ rồi. Nhưng sau đó không đi khám nữa, mụn lại nổi lại. Không những vậy còn kéo theo những hậu quả khôn lường. Trang bị táo bón triền miền, 1 tuần mới đi đại tiện được một lần. Mà đi thì lại đi khó nên dẫn đến trĩ. Mất ngủ thì thôi khỏi nói. Mặc dù người lúc đó rất mệt, nhưng nằm xuống không thể nào ngủ được, cứ trằn trọc thao thức mãi, hơi thở thì nóng hổi, lồng ngực thì phập phồng khó chịu. Ăn uống cũng không thiết ăn, ăn không ngon miệng. Một ngày không ăn gì uống nước mà sống thôi cũng vẫn sống. Tình trạng ấy cứ liên tục kéo dài trong một năm, mặt thì da nhờn và nổi mụn lại, lúc sau dì Trang khám ra thì đã bị suy nhược cơ thể trong thời gian dài.

 

Sau này hiểu ra và tìm hiểu sâu hơn về Đông y thì mới biết được rằng, cứ liên tục thức khuya, bị táo bón liên tục thì không thể nào mà hết mụn được cho dù có thuốc tiên. Vì chính Trang đang đi ngược lại với quy luật tự nhiên của cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh là một cơ thể ăn được, ngủ được, đi đại tiện được đều đặn mỗi ngày. Mà trong 3 yếu tố để giúp cơ thể khỏe mạnh không có yếu tố nào Trang đạt cả nên cơ thể yếu, sức khỏe suy nhược là đúng rồi. Bạn có đang bị tình trạng như của Trang? Phải là người bị mụn lâu năm mới hiểu những gì Trang đang nói ở đây. Lời khuyên chân tình của Trang: “ Thật sự Đừng bao giờ đánh đổi SỨC KHỎE của bạn để lấy bất cứ điều gì?” Bạn sẽ hối hận đó! Vì không có sức khỏe chúng ta không thể làm được điều gì cả.

Nhờ hiểu ra được điều đó mà Trang nhanh chóng đi tìm các phương pháp để giải quyết vấn đề của mình. Và Trang hiểu được những ai mà bị mụn, hãy cám ơn cơ thể của bạn, vì đó là báo động của cơ thể rằng bạn đang có vấn đề ở một bộ phận nào đó. Có thể là trong người bạn có nhiều độc tố cần được giải độc, cần được thanh nhiệt để đào thải ra bên ngoài.

 

Trang đã kiên trì, đã nhẫn nại để đào thải chất độc trong cơ thể ra bên ngoài. Người lúc đó cũng rất nóng nên dì Trang cũng đã bào chế cho Trang một loại thuốc để Trang đảm bảo được việc đào thải độc tố và thanh nhiệt cơ thể, giảm nhờn trên da mặt. Mới đầu do da của Trang có nhiều mụn ẩn dưới da nên giải đoạn đầu mụn dưới da còn ẩn lại sẽ như được trồi lên. Sau đó khoảng hai tháng da Trang hết mụn chỉ còn thâm. Thâm thì cần thời gian lâu hơn mụn nên Trang mất khoảng 3 tháng để điều trị thâm cho mình. Và teng teng teng, sau mất khoảng 5 tháng để điều trị Da Trang hết mụn hết thâm, được nhiều bạn hỏi cách điều trị nên muốn viết bài này để mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của một cô gái đã bị mụn nhiều năm.

 

Muốn nhắn nhủ đến các cô gái đang bị mụn. Bạn đang bị mụn bạn nên xác định nguyên nhân bị mụn của bạn xuất phát từ đâu. Và nếu bạn không biết nguyên nhân bị mụn của bạn xuất phát từ đâu hãy inbox cho Trang hoặc là gọi cho Trang theo số điện thoại: 0972 830 055  hoặc số 0909 622 665 để inbox zalo 0122 222 6747 Trang giúp bạn tìm ra nguyên nhân của bạn mà điều trị mụn cho thích hợp bạn nhé.

Yêu các bạn.

Nguyễn Thị Thanh Trang

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi